Wednesday, 23/09/2020 - 04:28|

Giải cờ vua HSPT năm học 2016-2017

Nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng cờ vua, đồng thời tạo cơ hội tham gia sân chơi thú vị cho học sinh nhà trường, trường THCS Phấn Mễ II đã phát động cuộc thi tới toàn thể học sinh nhà trường. Đồng thời chọn ra những học sinh có năng khiếu, đam mê với bộ môn cờ vua để tham gia Giải cờ vua học sinh phổ thông cấp huyện.

Thực hiện Điều lệ số 526/ĐL- PGD&ĐT ngày 22/09/2016 của Phòng GD&ĐT Phú Lương về điều lệ Giải Cờ vua học sinh phổ thông huyện Phú lương năm học 2016-2017; Thực hiện Công văn số 617/PGD&ĐT ngày 19/10/2016 của Phòng GD&ĐT Phú Lương về việc tổ chức Giải cờ vua HSPT năm học 2016-2017;

học sinh phổ thông cấp huyện.

Sau thời gian 02 ngày 28-29/10/2016. Đoàn tham gia Giải cờ vua học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2016-217 của trường THCS Phấn Mễ II đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

- Giải Nhì toàn đoàn.

- Giải Ba đồng đội nam.

- Giải Ba đồng đội nữ.

- 03 giải Ba cá nhân: Em Nguyễn Thị Thu Hương lớp 8C, Lê Thị Uyên lớp 7B và Nguyễn Văn Long lớp 6A.

- 01 giải Nhì cá nhân: Em Dương Ngọc Quyết lớp 8A.

Em Nguyễn Thị Thu Hương lớp 8C (ngoài cùng bên trái), Lê Thị Uyên lớp 7B (thứ 6 từ bên trái sang)
và Nguyễn Văn Long lớp 6A (thứ hai từ bên phải sang) lên nhận giải Ba cá nhân cấp huyện.

Em Dương Ngọc Quyết lớp 8A (thứ hai từ bên trái sang) lên nhận giải Nhì cá nhân cấp huyện.

Em Lê Thị Uyên (thứ tư từ bên trái sang) và Dương Ngọc Quyết (thứ hai từ bên phải sang) lên nhận giải Ba đồng nội nữ và giái Ba đồng đội nam.

Thầy Khổng Mạnh Hường (thứ hai từ bên phải sang) nhận cờ lưu niệm đoàn giải Nhì của ban tổ chức.

Đ.N.Q. (10/2016)

Năm 2020 : 3.569