Monday, 21/09/2020 - 13:56|

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc tham gia Tết trồng cây tại trường THCS Phấn Mễ 2

Ngày 01/3, huyện Phú Lương đã tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại trường THCS Phấn Mễ 2. Đến dự có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Phú Lương cùng các thầy cô, học sinh nhà trường.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phú lương trồng cây tại trường THCS Phấn Mễ 2

Trường THCS Phấn Mễ 2 hiện có trên 30 cán bộ, giáo viên; gần 300 học sinh. Những năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Cụ thể, trong năm học 2016 - 2017, nhà trường đã có 4 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, 11 học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 44 học sinh giỏi cấp huyện...
Phát biểu tại chương trình Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao sự phát triển toàn diện, bền vững của huyện Phú Lương trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Việc phát triển kinh tế bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường đã trở thành yêu cầu bức thiết; việc trồng cây và bảo vệ rừng ngày càng quan trọng và có ý nghĩa thiết thực. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và học sinh. Đồng thời mong muốn trường THCS Phấn Mễ 2 tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt; các thầy, cô giáo và học sinh nâng cao chất lượng dạy và học; hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  tặng xe cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường THCS Phấn Mễ 2

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của nhà trường.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Tác giả: Xuân Huy