Wednesday, 23/09/2020 - 03:06|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phấn Mễ 2

Tọa đàm kỷ niệm ngày 20/10

Công đoàn trường THCS Phấn Mễ II tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thực hiện Hướng dẫn Số 140/CV-CĐGDH của Công đoàn  giáo dục huyện Phú Lương ngày 6 tháng 10 năm 2016 về việc Hướng dẫn các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016.

Công đoàn trường THCS Phấn Mễ II đã Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam và truyền thống “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

 Giáo dục các giá trị truyền thống  của người Việt Nam, tuyên truyền kiến thức về giới, về gia đình, kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, kỹ năng làm mẹ, làm con dâu, kiến thức pháp luật liên quan đến lao động nữ và trẻ em, sự tôn trọng phụ nữ, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước.

Thông qua buổi tọa đàm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/ 10; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm
Nguồn: thcsphanme2.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 219
Năm 2020 : 3.569