Wednesday, 13/11/2019 - 06:28|

Chia tay đồng chí lưu thị hà

Chia tay giáo viên nghỉ hưu

Ngày 4 tháng 10 năm 2016, BGH nhà trường, BCH Công đoàn THCS Phấn Mễ II tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Lưu Thị Hà về nghỉ chế độ hưu theo quy định.

Ai trong chúng ta cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác và nghỉ hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao  đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

Với mái trường THCS Phấn Mễ II này, đó là tình cảm, là sự quan tâm tận tình của đồng chí đến mỗi cán bộ giáo viên chúng ta. Chia tay đồng chí chúng ta không thể nào quên hình ảnh một người bạn, người chị, một người cô, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Hình ảnh đồng chí luôn cần mẫn, chăm chỉ, những lời chia sẻ,  động viên của  đồng chí sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.
Một vài hình ảnh:

Năm 2019 : 2.329