Wednesday, 13/11/2019 - 07:21|

Công đoàn trường THCS Phấn Mễ II tổ chức Vui tết trung thu.

Hòa trong không khí nô nức vui tết trung thu, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. ngày 01 tháng 10 năm 2017 công đoàn trường THCS Phấn Mễ II tổ chức tết Trung thu năm 2017 cho các cháu là con cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Vui tết Trung thu, chúng ta rất vinh dự được đón Cô Dương Thị Oanh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường,cùng các thầy giáo cô giáo và các cháu thiếu niên nhi đồng đã có mặt đầy đủ.

Trong những năm qua các cháu thiếu niên nhi đồng là con các thầy giáo, cô giáo của trường chúng ta luôn nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện đạo đức, tất cả các cháu đều là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ. Nhiều cháu đạt HSG các cấp, nhiều cháu thi đỗ ĐH các cháu thật đáng được biểu dương và khen ngợi. Để động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu, nhân dip tết Trung thu công đoàn phối hợp với khuyến học trường có tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tác giả: Lượng
Năm 2019 : 2.330